Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác thân thiết!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh xin gửi lời chào và lời chúc thịnh vượng tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua!

Sự giao thoa và hội nhập của nền kinh tế đã mang tới nhiều cơ hội việc làm cho người nước ngoài tại thị trường Việt Nam. Từ đó, nhu cầu về các dịch vụ lưu trú cho các chuyên gia nước ngoài, các dịch vụ hậu cần, vận tải cho các doanh nghiệp, tập đoàn tăng lên và trở thành một bài toán đối với doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê xe, Đức Vinh tự tin cung cấp giải pháp với đa dạng các dòng xe để lựa chọn, đem tới dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo cùng với mức chi phí tối ưu nhất.

Với phương châm “Đồng hành cùng lớn mạnh”, Đức Vinh tập trung chú trọng đến chất lượng các sản phẩm, dịch vụ, từ đó xây dựng niềm tin nơi khách hàng và đối tác doanh nghiệp. Sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi còn được thể hiện bởi đội ngũ nhân sự được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản, biết tiếng Anh, Trung, Đức… và đã có kinh nghiệm phục vụ lâu năm với các khách hàng Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh , Pháp , Mỹ …

Đức Vinh chuyên phục vụ cho các Hội thảo, Hội nghị cấp Quốc gia, Quốc tế, Tổ chức Phi chính phủ, các Hiệp hội, Các Dự án Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam… và họ đã trở thành những đối tác thân thiết của Đức Vinh từ nhiều năm trở lại đây.

Để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, Đức Vinh cung cấp đa dạng các dòng xe phổ thông, xe sang & siêu sang nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu vận tải như:

Xe 4 chỗ phổ thông: Toyota Vios, Honda City, Vinfast Lux A,…
Xe 4 chỗ hạng sang & siêu sang: Mercesdes, BMW, Audi, Maybach, Bentley, Rolls Royce,…
Xe 7 chỗ phổ thông: Toyota Innova, Fortuner, KIA Sedona,…
– Xe 7 chỗ hạng sang & siêu sang: KIA Carnival, Alphard, Mercedes V250 Maybach,…
– Xe Dcar VIP 9 – 24 chỗ: Transit, Solati, Samco,…
Xe du lịch/đưa đón công nhân viên: Xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗ và xe 45 chỗ
– Siêu xe & Xe siêu sang: BMW i8, Maybach S600, G63, Rolls Royce Phantom, Bentley Mulsanne,…

Những hình ảnh mới nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

🏘 Trụ sở: Tòa Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
🏘 Chi nhánh: S1.03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
🏘 Chi Nhánh Hải Phòng: số 23/40 An Dương 1, P. An Dương, TP Hải Phòng
🏘 Chi Nhánh TP.HCM:  Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

☎ Hotline: 0243.724.6688
📞 Ðiều Hành: 0946.021.222 – 0912.206.287
📧 Email: [email protected]