Quý khách hàng để lại SĐT để Đức Vinh Trans tư vấn và báo giá ngay nhé!  Cho Thuê Xe Mazda 3 Có Lái Theo Tháng Giá Tốt Nhất

  Công ty Đức Vinh (Đức Vinh Trans) là đơn vị cho thuê xe uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm, phục vụ gần 15.000 khách hàng là các công ty, tập đoàn, đoàn thể, tổ chức lớn nhỏ, với hơn 50.000 chuyến xe an toàn. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín tại Việt Nam.

  Đức Vinh Trans có đội ngũ lái xe chuyên môn cao, được đào tạo bài bản để xử lý tình huống khi lái xe, cũng như về giao tiếp và đạo đức nghề nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất. Với tính chuyên nghiệp cao và tốc độ phục vụ nhanh chóng, thủ tục hợp đồng nhanh gọn, đảm bảo phù hợp mới mọi tiêu chí của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Đức Vinh Trans.

  Giá thuê:27.000.000 

   NHẬN BÁO GIÁ

   THUÊ XE SANG

  Xe Mazda 3 là một trong những dòng xe thông dụng rất được ưa chuộng hiện nay. Với không gian nội thất đẹp, rộng rãi cùng thiết kế bên ngoài độc đáo, thanh thoát. Toyota Vios trở thành dòng xe thông dụng nhất phục vụ trong công việc đưa đón các quản lý, trưởng phòng, chuyên gia đi làm, đi công tác…

  Quý khách cần thuê xe Mazda 3 theo tháng, Đức Vinh Trans chính là sự lựa chọn đúng đắn. Bởi dịch vụ của công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Xe Đức Vinh cam kết với dịch vụ cho thuê xe Mazda 3 theo tháng của chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc xe đẹp, trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ công việc của bạn.

  Công ty Đức Vinh (Đức Vinh Trans) là đơn vị cho thuê xe theo tháng uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm, phục vụ gần 15.000 khách hàng là các công ty, tập đoàn, đoàn thể, tổ chức lớn nhỏ, với hơn 50.000 chuyến xe an toàn. Chúng tôi thuộc TOP 5 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ theo tháng tốt nhất Việt Nam. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chúng tôi trân trọng mang đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe Mazda 3 chất lượng với sự đầu tư kỹ lưỡng về phương tiện cũng như nhân sự để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng hiện nay.

  Đức Vinh Trans có đội ngũ lái xe chuyên môn cao, được đào tạo rất bài bản để xử lý tình huống khi lái xe, cũng như luôn trau dồi cho đội ngũ lái xe về giao tiếp và đạo đức nghề nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất. Với tính chuyên nghiệp cao và tốc độ phục vụ nhanh chóng, thủ tục hợp đồng nhanh gọn, đảm bảo phù hợp mới mọi tiêu chí của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Đức Vinh Trans.

  Giá cho thuê xe Mazda 3 theo tháng tại Đức Vinh Trans

  BẢNG GIÁ THUÊ XE MAZDA 3 THEO THÁNG GIÁ THUÊ
  Phục vụ 7h – 18h, 26 ngày/tháng 27 – 30 triệu/tháng
  Thêm giờ (h) 70.000đ
  Thêm Km (Km) 7.500đ
  Chủ nhật (8h/100km) 1.400.000đ
  Ngày lễ (8h/100km) 1.600.000đ
  Đời xe (năm) 2019 – 2023

  Khách hàng lưu khi thuê xe Mazda 3 có lái theo tháng

  • Giá bao gồm: Lương cho lái xe, chi phí rửa xe, gửi xe, thay dầu và sửa xe
  • Giá chưa bao gồm: Thuế VAT, xăng xe và chi phí phát sinh ngoài
  • Giá thuê có thể thay đổi tùy vào thời điểm.

  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DU LỊCH ĐỨC VINH

  🌐Website: Xeducvinh.vn
  📧Email: [email protected]
  🏢Hà Nội: 16M2 KĐT Yên Hòa - Ngõ 39 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội
  🏘Hà Nội: S1.03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
  🏘Hải Phòng: Số 23/40 An Dương 1, P. An Dương, TP Hải Phòng
  🏘Vũng Áng: KCN Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
  🏘Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
  Cho thuê xe theo tháng
  Cho thuê xe cưới
  Thuê xe du lịch
  Khách sạn 5 sao Hà Nội

  0946021222

  Error: Contact form not found.

  This will close in 0 seconds

  Error: Contact form not found.

  This will close in 0 seconds

  Error: Contact form not found.

  This will close in 0 seconds

  Error: Contact form not found.

  This will close in 0 seconds