Dịch Vụ Cho Thuê Xe Bán Tải Theo Tháng Tại Hà Nội

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bạn đang có nhu cầu di chuyển và vận chuyển hàng hóa dài ngày nhưng không muốn bỏ ra một khoản tiền lớn để mua xe. Vậy thì dịch vụ cho thuê xe bán tải tháng của Xe Đức Vinh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Dịch vụ cho thuê xe bán tải theo tháng là một giải pháp linh hoạt và tiện lợi cho những người có nhu cầu sử dụng xe với khả năng vận chuyển cao trong thời gian dài. Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, công cụ làm việc, hoặc cho những công việc đòi hỏi không gian chứa lớn, dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho khách hàng.

⇒ Ngoài ra Xe Đức Vinh còn cung cấp thêm dịch vụ:

Dịch vụ cho thuê xe bán tải tháng

Dịch vụ cho thuê xe bán tải tháng tại Xe Đức Vinh được đông đảo khách hàng trên cả nước biết đến là giải pháp linh hoạt và tiện lợi đối với những ai đang có nhu cầu sử dụng phương tiện vận chuyển hàng hóa trong thời gian dài. 

Tại Xe Đức Vinh, đơn vị cam kết luôn mang đến cho khách hàng một loạt những dòng xe bán tải chất lượng đảm bảo, đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Ford, Toyota, Mazda, Mitsubishi, Chevrolet, Nissan,…Với tiêu chí “luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu”, Xe Đức Vinh không chỉ đầu tư kỹ lưỡng vào phương tiện cho thuê mà còn chú trọng mạnh mẽ vào việc đào tạo đội ngũ lái xe chuyên môn cao. Tất cả các tài xế của Xe Đức Vinh đều được trang bị đầy đủ các kỹ năng xử lý tình huống lái xe an toàn, thực hiện hàng ngàn chuyến đi an toàn. Cũng như được đào tạo về kỹ năng giao tiếp và đạo đức nghề nghiệp để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt, thủ tục hợp đồng cho thuê xe bán tải tháng tại Xe Đức Vinh còn được thực hiện một cách vô cùng nhanh chóng và minh bạch. Giúp bạn có thể tin tưởng, thoải mái và hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Đức Vinh Trans.

Lợi ích khi thuê xe bán tải theo tháng

Việc thuê xe bán tải theo tháng mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt là các doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng xe trong thời gian ngắn. Dưới đây là những lợi ích chính của việc thuê xe bán tải theo tháng:

Tiết kiệm chi phí: Như đã đề cập ở trên, việc thuê xe bán tải theo tháng giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu để mua xe. Bạn chỉ cần trả một khoản tiền thuê hàng tháng và không phải lo lắng về các chi phí khác như bảo dưỡng, sửa chữa hay bảo hiểm xe.

Linh hoạt trong việc sử dụng: Khi thuê xe bán tải theo tháng, bạn có thể linh hoạt trong việc sử dụng xe theo nhu cầu của mình. Nếu trong một tháng bạn có nhu cầu sử dụng xe nhiều hơn, bạn có thể yêu cầu thêm xe hoặc thuê xe với kích thước lớn hơn. Ngược lại, nếu trong một tháng bạn không cần sử dụng xe nhiều, bạn có thể giảm số lượng xe hoặc chuyển sang thuê xe nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí.

Không lo lắng về các vấn đề liên quan đến xe: Khi thuê xe bán tải tháng, bạn không cần lo lắng về các vấn đề liên quan đến xe như bảo dưỡng, sửa chữa hay bảo hiểm. Tất cả những việc này sẽ được đơn vị cho thuê xe đảm nhiệm và bạn chỉ cần tập trung vào công việc của mình.

Đa dạng về loại xe và kích thước: Điều tuyệt vời khi thuê xe bán tải tháng là bạn có thể lựa chọn từ nhiều loại xe và kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của mình. Điều này giúp bạn linh hoạt trong việc sử dụng xe và đảm bảo rằng xe luôn đáp ứng được các yêu cầu của công việc.

Báo giá dịch vụ cho thuê xe bán tải theo tháng

Việc thuê xe bán tải theo tháng là một giải pháp tiết kiệm chi phí và linh hoạt cho các doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe bán tải uy tín và có giá cả hợp lý là điều quan trọng để đảm bảo hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Tại Xe Đức Vinh, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe bán tải theo tháng với bảng giá dịch vụ như sau.

Giá thuê xe các hãng trên bản thường tự lái ký hợp đồng theo năm

Thuê tự lái theo năm tự láiGiá HN
Giá chốt 3000 km16.000.000 đ
Phát sinh km3.500 đ/km

Giá thuê xe các hãng trên bản thường có lái ký hợp đồng theo năm

Thuê có lái theo năm tự láiGiá HN
Giá bán tải (tùy vào số km sử dụng )27-32 tr
Over km8.000 đ/km
Over Time80.000 đ/h
Sunday 8h/100 km1.400.000đ
Holiday 8h/100 km1.700.000đ

Khách hàng lưu ý:

 • Giá đã bao gồm: Lương cho lái xe, chi phí rửa xe, gửi xe, thay dầu và sửa xe
 • Giá chưa bao gồm: Thuế VAT, xăng xe và chi phí phát sinh ngoài
 • Giá thuê có thể thay đổi tùy vào thời điểm.

Các dòng xe bán tải đang được cho thuê tại Đức Vinh Trans

Lựa chọn thuê xe bán tải tháng tại Xe Đức Vinh, bạn có thể lựa chọn đa dạng các dòng xe bán tải khác nhau như: 

 • Xe bán tải Ford Ranger 
 • Xe bán tải Toyota Hilux
 • Xe bán tải Mazda BT-50
 • Xe bán tải Mitsubishi Triton
 • Xe bán tải Chevrolet Colorado
 • Xe bán tải Nissan Navara
 • Xe bán tải Isuzu D-Max

Các dịch vụ cho thuê xe bán tải tại Đức Vinh Trans

Đức Vinh Trans là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ cho thuê xe bán tải tháng đa dạng, linh hoạt, phục vụ cho đa dạng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Dưới đây là 3 dịch vụ cho thuê xe bán tải mà Đức Vinh Trans cung cấp.

Xe bán tải chở hàng

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng xe bán tải để chở hàng trong ít ngày, dịch vụ cho thuê xe bán tải của Đức Vinh Trans chắc chắn là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Tại đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đa dạng các loại xe bán tải khác nhau để phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng,…của bạn. Tất cả các dòng xe bán tải nói riêng và xe ô tô nói chung của Xe Đức Vinh đều được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên để đảm bảo luôn hoạt động bền bỉ trên mọi nẻo đường. Được điều khiển bởi đội ngũ lái xe tay nghề cao, cam kết vận chuyển cẩn thận, đúng hẹn đối với mọi loại hàng hóa khách hàng yêu cầu.

Xe bán tải theo tháng

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng xe bán tải dài ngày thì dịch vụ cho thuê xe bán tải tháng tại Đức Vinh Trans là gợi ý hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Với dịch vụ này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chi phí đầu tư mua xe ban đầu, chi phí cũng như thời gian bảo dưỡng, sửa chữa xe hàng tháng. Hứa hẹn mang lại sự linh hoạt, tiết kiệm cho mọi khách hàng mà vẫn đảm bảo được hiệu suất vận hành và không tốn nhiều công sức.

Xe bán tải tự lái

Còn nếu bạn đã có bằng lái, có khả năng tự vận chuyển hàng hóa bằng xe bán tải hay đã có tài xế riêng, bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái theo tháng Đức Vinh Trans. Sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được tự do linh hoạt khi vận chuyển hàng hóa cũng như thực hiện các công việc cá nhân. Điều này giúp bạn co thể kiểm soát hoàn toàn lịch trình của mình, cũng như tiết kiệm được chi phí thuê tài xế.

Quy định chở hàng trên xe bán tải

Khi thuê xe bán tải theo tháng, việc chở hàng là một hoạt động không thể thiếu. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa, chúng ta cần tuân thủ các quy định chở hàng trên xe bán tải.

Trọng lượng hàng hóa

Trọng lượng hàng hóa được chở trên xe bán tải không được vượt quá trọng lượng cho phép của xe. Đối với xe bán tải có tải trọng từ 1,25 tấn đến 1,5 tấn, trọng lượng hàng hóa không được vượt quá 800kg. Đối với xe bán tải có tải trọng từ 1,75 tấn đến 2,5 tấn, trọng lượng hàng hóa không được vượt quá 1.500kg.

Kích thước hàng hóa

Kích thước hàng hóa được chở trên xe bán tải cũng cần tuân thủ quy định về kích thước của xe. Đối với xe bán tải có chiều dài từ 3,5m đến 4,5m, chiều rộng không được vượt quá 1,8m và chiều cao không được vượt quá 2,2m.

Bảo quản hàng hóa

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa trên xe bán tải, chúng ta cần lưu ý bảo quản hàng hóa một cách an toàn và đảm bảo không gây hư hỏng cho hàng hóa. Nếu hàng hóa là những sản phẩm dễ vỡ hoặc dễ bị tổn hại, chúng ta nên sử dụng các phương tiện bảo quản như bọc nilon, giấy bạc hay bọt bi để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Thủ tục thuê xe bán tải theo tháng tại Xe Đức Vinh

Để thuê xe bán tải theo tháng tại Xe Đức Vinh, khách hàng cần tuân thủ các bước thủ tục sau:

Liên hệ và đăng ký thuê xe: Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email để đăng ký thuê xe bán tải theo tháng. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các gói dịch vụ và giá cả để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp.

Ký hợp đồng thuê xe:Sau khi đã lựa chọn gói dịch vụ và đồng ý với giá cả, khách hàng sẽ ký hợp đồng thuê xe tháng với chúng tôi. Trong hợp đồng này, sẽ có các điều khoản và điều kiện cụ thể về việc thuê xe bán tải theo tháng.

Thanh toán tiền cọc: Để đảm bảo tính chính xác và trách nhiệm trong việc thuê xe bán tải, khách hàng sẽ thanh toán một khoản tiền cọc trước khi sử dụng dịch vụ. Khoản tiền cọc này sẽ được hoàn trả cho khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng thuê xe.

Đức Vinh cam kết với khách hàng

Đức Vinh Trans luôn đem lại sự hài lòng và tin cậy tuyệt đối cho mọi khách hàng với những cam kết sau:

 • Chất lượng xe hàng đầu: Đức Vinh Trans cam kết cung cấp các dòng xe bán tải mới nhất, được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra chất lượng trước khi giao tới tay khách hàng sử dụng. Bạn có thể yên tâm rằng mỗi chiếc xe mà khách hàng thuê từ đơn vị đều hoạt động một cách an toàn và hiệu quả.
 • Giá cả cạnh tranh: Đức Vinh Trans cam kết cung cấp các gói dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo mang lại sự tiết kiệm cho khách hàng mà vẫn không làm giảm đi chất lượng dịch vụ.
 • Minh bạch và công bằng: Tại Đức Vinh Trans, đơn vị luôn thực hiện mọi giao dịch một cách minh bạch và công bằng, mọi chi phí cho thuê xe bán tải tháng đều được thông báo trước. Các điều khoản khi thuê xe cũng được nêu rõ trong hợp đồng thuê, giúp khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng với dịch vụ của Đức Vinh Trans.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe bán tải theo tháng uy tín và chất lượng tại Hà Nội, Đức Vinh là một lựa chọn đáng tin cậy. Với dàn xe đa dạng, giá cả cạnh tranh và hỗ trợ khách hàng tận tình, Đức Vinh cam kết mang đến cho khách hng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của mình. Hãy liên hệ với Đức Vinh ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết!

0946021222

Error: Contact form not found.

This will close in 0 seconds

Error: Contact form not found.

This will close in 0 seconds

Error: Contact form not found.

This will close in 0 seconds

Error: Contact form not found.

This will close in 0 seconds