Quý khách hàng để lại SĐT để Đức Vinh Trans tư vấn và báo giá ngay nhé!  Cho Thuê Xe Huyndai County 29 Chỗ Theo Tháng

  Công ty Đức Vinh (Đức Vinh Trans) là đơn vị cho thuê xe uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm, phục vụ gần 15.000 khách hàng là các công ty, tập đoàn, đoàn thể, tổ chức lớn nhỏ, với hơn 50.000 chuyến xe an toàn. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín tại Việt Nam.

  Đức Vinh Trans có đội ngũ lái xe chuyên môn cao, được đào tạo bài bản để xử lý tình huống khi lái xe, cũng như về giao tiếp và đạo đức nghề nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất. Với tính chuyên nghiệp cao và tốc độ phục vụ nhanh chóng, thủ tục hợp đồng nhanh gọn, đảm bảo phù hợp mới mọi tiêu chí của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Đức Vinh Trans.

  Giá thuê:40.000.000 

   NHẬN BÁO GIÁ

   THUÊ XE SANG

  Thuê xe 29 chỗ theo tháng là một dịch vụ đang được nhiều công ty và tổ chức lựa chọn để đáp ứng nhu cầu di chuyển trong công việc. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ có sẵn một chiếc xe du lịch chất lượng cao để sử dụng trong suốt thời gian thuê. Trong bài viết này, Đức Vinh sẽ giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe Huyndai County 29 chỗ theo tháng và lợi ích của việc sử dụng dịch vụ này.

  Tại sao nên Thuê xe Hyundai County 29 Chỗ Theo Tháng

  Tiết kiệm chi phí

  Việc thuê xe 29 chỗ theo tháng sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn so với việc sử dụng các dịch vụ taxi hay xe đưa đón công ty. Với hình thức thuê này, khách hàng chỉ cần thanh toán một khoản phí cố định mỗi tháng để có thể sử dụng xe du lịch trong suốt thời gian thuê. Đây là một giải pháp kinh tế và tiện lợi cho các công ty đang có nhu cầu di chuyển thường xuyên.

  Sự linh hoạt trong việc sử dụng

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe theo tháng Huyndai County 29 chỗ , khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc cung cấp chiếc xe cho nhân viên của mình khi có nhu cầu đi công tác hay điều động nhân sự giữa các chi nhánh. Khách hàng sẽ luôn có sẵn một chiếc xe du lịch để sử dụng và có thể thay đổi thời gian thuê theo nhu cầu của mình. Điều này giúp cho việc quản lý và sắp xếp công tác di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  An toàn và chất lượng

  Các doanh nghiệp cho thuê xe Huyndai County 29 chỗ theo tháng luôn có các chính sách kiểm tra chất lượng xe thường xuyên để đảm bảo rằng xe luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất trước khi cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó, các tài xế được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lái xe an toàn để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

  BẢNG GIÁ THUÊ XE COUNTY 29 CHỖ THEO THÁNG

  BẢNG GIÁ THUÊ XE COUNTY 29 CHỖ THEO THÁNG GIÁ THUÊ
  Phục vụ 7h – 18h, 26 ngày/tháng 40 – 45 triệu/tháng
  Thêm giờ (h) 80.000đ
  Thêm Km (Km) 9.500đ
  Chủ nhật (8h/100km) 1.800.000đ
  Ngày lễ (8h/100km) 2.200.000đ
  Đời xe (năm) 2019 – 2023

  Chi phí cho thuê xe 29 chỗ theo tháng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và thực tế từng đơn vị c ung cấp dịch vụ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị cho thuê để biết thêm thông tin chi tiết và đàm phán giá cả.

  Cho thuê xe Huyndai County 29 chỗ theo tháng là một giải pháp kinh tế và tiện lợi cho các công ty và tổ chức trong việc quản lý và sắp xếp công tác di chuyển. Với những lợi ích như tiết kiệm chi phí, sự linh hoạt trong việc sử dụng, an toàn và chất lượng, dịch vụ này đang trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực cho thuê xe. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe Huyndai County 29 chỗ theo tháng và có được lựa chọn đúng đắn khi thuê xe.

  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DU LỊCH ĐỨC VINH

  🌐Website: Xeducvinh.vn
  📧Email: [email protected]
  🏢Hà Nội: 16M2 KĐT Yên Hòa - Ngõ 39 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội
  🏘Hà Nội: S1.03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
  🏘Hải Phòng: Số 23/40 An Dương 1, P. An Dương, TP Hải Phòng
  🏘Vũng Áng: KCN Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
  🏘Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
  Cho thuê xe theo tháng
  Cho thuê xe cưới
  Thuê xe du lịch
  Khách sạn 5 sao Hà Nội

  0946021222

  Error: Contact form not found.

  This will close in 0 seconds

  Error: Contact form not found.

  This will close in 0 seconds

  Error: Contact form not found.

  This will close in 0 seconds

  Error: Contact form not found.

  This will close in 0 seconds